Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC GH-VINA

0969 806 663

ghtech666@gmail.com

Tiếng Việt Tiếng Hàn
Về chúng tôi

Giới thiệu GH - VINA

Công ty TNHH cơ khí chính xác GH – Vina (viết tắt là GH – Vina ) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 02 năm 2021. Trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, cũng với đó là kinh nghiệm nhiều năm công tác và làm việc trong ngành cơ khí chính xác tại Hàn Quốc, công ty đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất linh kiện – phụ tùng, gia công cơ khí của nhiều hãng hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Đặc biệt là về các thiết bị khí nén, thiết bị điện cho ngành công nghiệp,… Bên cạnh đó chúng tôi còn phát triển mảng phân phối sản phẩm cơ khí . GH – VINA  đã đạt được nhiều thành tựu nhất định với các dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hướng đi của GH – VINA

Khách hàng là giá trị cơ bản mà bất kì doanh nghiệp, công ty nào cũng hướng tới. Là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn mang tới những giá trị tốt đẹp nhất. Sẽ dành cho quý khách hàng sự hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Được sự tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu GH – VINA   ngày càng lớn mạnh, có chỗ đứng trên thị trường, trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các công ty, các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp ở Việt Nam. Và quan trọng là trở thành đối tác thân thiết của nhiều khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

GH – VINA   luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Môi trường làm việc 

Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Kĩ thuật viên có tính chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự kỉ luật. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Cùng với đó là chế độ hậu mãi tốt nhất, thời gian giao hàng chính xác nhất.

Công ty TNHH cơ khí chính xác GH – Vina chúng tôi luôn chú trọng đến những lợi ích của nhân viên. Vì chính những lợi ích đó sẽ mang lại sự phát triển cho công ty. Do đó, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết là điều chúng tôi hướng đến.

Cảm ơn quý khách hàng đã, đang ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa. GH – VINA , đồng hành cùng bạn, vững bước tương lai.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC GH-VINA
 Tên quốc tế    GH-VINA MECHANICAL EXACTLY COMPANY LIMITED
 Mã số thuế    3702954450
 Địa chỉ    Số 75 Đường Huỳnh Thị Tươi, Khu Phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 Người đại diện    CAO BÁ QUỐC
 Điện thoại    0969806663
 Ngày hoạt động    2021-02-17
 Quản lý bởi    Chi cục Thuế TP Dĩ An

 

0
Zalo
Hotline